Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Ăn thức ăn màu tím sẽ giúp chúng mình trẻ lâu hữu hiệu hơn

 Các thực phẩm màu tím có chứa hàm lượng những dưỡng chất quý hiếm phong phú và khả năng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, một số loại thực đơn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất tránh lão hóa mạnh mẽ giúp toàn bộ các bộ phân cơ thể phái yếu được trẻ hóa. Hãy dùng những thực đơn màu tím để giúp phái yếu ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu của làn da

Ngoài công dụng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bổ sung chất bổ máu của da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng trách nhiệm là thực phẩm tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Tham khảo thêm: kem hồng núi đôi

Trong vài năm trở lại đây, các loại món ăn chức năng nâng niu cá nhân có tinh chế từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em quý cô sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài viên uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có cách hay nhất tự hào với da mặt trắng mịn khi sử dụng những loại thực phẩm có nhiệm vụ với sản xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidngăn chặn oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thức ăn tránh lão hóa tuyệt vời.

Bạn nên quan tâm: gia thuoc dau ca omega 3

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có giải pháp tránh oxy hóa, giữ gìn các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp chúng mình trẻ lâu, làm giảm dấu nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của những loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng đối với tất cả cơ thể.

Bạn nên quan tâm: spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu hoa quả” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc chống lão hóa, việt quất còn đề phòng ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực phẩm

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính thiết yếu trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có mẹo hay duy trì sức khỏe của da, tránh cho quý cô gặp phải nhiều chứng dị ứng thực phẩm.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, tránh lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét