Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Làm đẹp da hiệu nghiệm khi ngủ cực kỳ thú vị cho bạn!

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, vì vậy phụ nữ hãy biết cách nuôi dưỡng nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi đàn bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của quý bà thực hiện có trách nhiệm tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một cách tự nhiên và khỏe mạnh với một số lời khuyên hữu dụng:

Bạn nên quan tâm: tảo biển xoắn của nhật

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng ta bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm khả năng tái tạo tế bào mới của da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phái yếu nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo vệ da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng ta rằng thực hiện làm mất da và giữ gìn da có cơ hội thực hiện theo 4 bước mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam da cua nhat ban

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng thường xuyên dùng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh làm chậm quá trình lão hóa

- tin tưởng sử dụng một số kem dưỡng ẩm lên da

Tag: collagen cua my

 3. Bổ sung collagen xem làn da 

Ban đêm là thời gian của làn da tái tạo tế bào mới, do đó mà lượng collagen thiết yếu đối với nó phải được bồi dưỡng đầy đủ, nếu không làn da sẽ trở thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với phái yếu là hãy chọn lựa một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các biện pháp khác như ăn uống…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng não bộ của con người, do đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được phép duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tái tạo tế bào da của quý cô.

Vì vậy kinh nghiệm nhất là phái yếu nên tắt dế yêu của chị em để vừa tiết kiệm được pin máy vừa bảo vệ làn da hoặc phái yếu hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét