Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Mẹo chữa trị mụn đối với bạn gái bằng muối

Muối có tác dụng chữa trị mụn, nhưng không luôn tin tưởng dùng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên do hình thành mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do gây ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem như làn da và ngăn chặn việc làn dasản sinh ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp chúng ta tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực phẩm có trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường cấu tạo của làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có công dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, từ đó mà chúng ta có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy quan tâm cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi không ngừng nghỉ sử dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu hiện tượng mụn của chính mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm coi làn da
Sử dụng nước muối có thể làm da bị khô. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm xem làn da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hiện diện mụn.

Đọc thêm: tác dụng của thuốc collagen

Xem thêm: thuoc moc mi loai nao tot

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét