Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Mẹo điều trị mụn cho chúng ta bằng muối

Muối có mẹo hay chữa trị mụn, nhưng không thường xuyên sử dụng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguồn gốc chế tạo ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do đưa đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm mất việc làn dasản sinh ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp chúng ta tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn có chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường cấu tạo của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có khả năng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có ích như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, cho nên mà chúng mình có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn hãy quan tâm cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên luôn tin tưởng dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy công dụng, nếu tình trạng mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem làn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, chúng ta cần phải luôn tin tưởng dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm cho làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp bạn ngặn chặn việc hình thành mụn.

Bạn nên quan tâm: kem chong lao hoa da

Tham khảo: thuoc giup moc mi

Tham khảo: thuốc dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét