Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Một số sai lầm khi điều trị nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,chị em thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ kỹ càng để rồi nhận lấy một vài biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân toàn bộ cơ thể, làn da có vai trò chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một hầu hết toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, con người khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với hiện tượng nám da tàn phá dung nhan.

Tag: thuoc moc mi nhanh nhat

Trước một vài lo lắng trên,phái yếu thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy những biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:điều trị nám da bằng phương án lột tẩy 

Lột tẩy là phương thức làm đẹp nguy hại cho da, bởi loại sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều yếu tố hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng tức thì cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc giữ gìn da tự nhiên, giảm tác dụng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.

Tag: thuoc moc long mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Tag: moc mi

 Sai lầm 2:điều trị nám trong mùa hạ 

Có hai yếu tố chọn lựa điều trị nám thành công là biện pháp điều trị và thời điểm điều trị nám. Căn cứ vào nguồn gốc dẫn đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm tương thích để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, từ đó bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và ngăn chặn tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được thường xuyên sử dụng ngày càng cao trong chữa trị nám, nhưng phương pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu kinh nghiệm kết hợp với việc ứng dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét