Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thức thường xuyên sử dụng mặt nạ đúng phương pháp

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách sử dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một vài nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn phải xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu chất dinh dưỡng từ mặt nạ một cách tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu những những dưỡng chất quý hiếm quý vào da hữu hiệu hơn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Xem thêm: thuốc chữa nám transino

Sử dụng mặt nạ thích hợp
Hiện nay, có rất nhiều những loại mặt nạ dưỡng trắng da, ngăn ngừa vết nhăn, ngăn chặn vết thâm thường làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thích hợp. Bạn cần nghiên cứu kỹ rõ làn da của người thường xuyên dùng nó cũng như tình trạng của làn da để tránh tác dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một vài những dưỡng chất quý hiếm quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với tác dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm xem làn da thì nên chọn các yếu tố chứa axit hyaluronic, collagen,sản sinh rong biển… Nên lưu ý khi thường xuyên dùng một số mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích xuất hiện sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Tag: kem trang da mat cao cap han quoc

Không đắp mặt nạ không ngừng nghỉ
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của bạn mất đi, làm cho da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một số tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu sử dụng không ngừng nghỉ gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để giữ gìn làn da và có hiệu quả tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường từ đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo dấu nhăn nhiều hơn những khu vực khác nên cũng cần được nuôi dưỡng cẩn thận. Bạn không được phép phép tin tưởng thường xuyên dùng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng thường xuyên sử dụng những loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu placentra 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, giúp tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số những dưỡng chất quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý không được phép phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một số những dưỡng chất quý cho da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có phương pháp nhanh lẹ mang lại kết quả tốt đối với người thường xuyên sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy quan tâm nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng tin tưởng sử dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da của chúng mình dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn phải rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những chất dinh dưỡng có cách thấm vào da một giải pháp kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét